DẬY MÀ ĐI” KIỆN” HỞI ĐỒNG ĐẢNG ƠI!. -TRƯƠNG MINH HÒA. –

TinParis. Trong bài viết dưới đây, khi quý đọc giả đọc ” Đảng Việt Tân ” thì xin hiểu là ” Băng Đảng Mafia Việt Tân “. Vì một tên lường gạt tiền của Cộng Đồng Hải Ngoại Người Việt Quốc Gia Tỵ nạn CSVN, phá hoại niềm tin nơi chính nghĩa Quốc gia , thì không có danh từ nào đúng hơn là ” Băng Đảng Mafia “, nếu không muốn sử dụng danh từ ” chó đẻ ” của Vip KK Nguyễn văn Chức khi gọi Hồ chí Minh là ” tên chó đẻ Hồ Chí Minh “!


Huống chi Băng Đảng Mafia Việt Tân do CSVN bên trong chỉ đạo đường lối qua Lý Thái Hùng, Nguyễn xuân Nghĩa ! Có một hiện tượng rất rõ : ” Nơi nào có Việt Tân, là nơi đó có chia rẽ “, có ” kháng chiến ma , anh hùng dõm” bằng chứng Nguyễn chí Thiện, Đóa Hồng Gai Nguyễn thị Nga – tên cúng cơm là Nguyễn thị Sáu -, v.v…”…..

DẬY MÀ ĐI” KIỆN” HỞI ĐỒNG ĐẢNG ƠI!. -TRƯƠNG MINH HÒA. –

” Ai đón gió mà không hề bị chống.?
Ai hàng hai mà chẳng bị chửi bao giờ.?
Dậy mà đi, dậy mà đi…”

Vụ Taste Vietnam ở Úc Châu do băng đảng Vịt Tiềm trong ban chấp hành” mở rộng và không người lái do ông chủ tịch bố trí vào nằm ụ” thuộc tổ chức Cộng Đồng Người Việt Tự Do Queensland” móc nối, móc ngoặc” mời du sinh vào tận cơ sở cộng để để họp trong mục đích yêu cầu:” núp bóng cộng đồng, đâm sau lưng tỵ nạn Cộng Sản” vẫn còn dư âm dài dài và là một vết nhơ trong sinh hoạt cộng đồng, băng đảng Vịt Tiềm lòn vào ban chấp hành, lợi dụng chức vụ để” hiệp thương” với đám du học từ Việt Nam” năm Xê” ( con cháu các cụ cả), để cùng” dắt tay nhau đi theo tấm bản chỉ đường của sứ quán”. Nhưng băng đảng Vịt Tiềm thì tỏ ra hồ hởi phấn khởi rằng:

” Taste, thắng lợi vẻ vang.
Cờ vàng bị hạ, đảng càng thắng to.”.

Sau khi” phát hiện” và những phản ứng mạnh của đồng bào, nhất là các hội cựu quân nhân Úc Châu, thì băng đảng Vịt Tiềm hạ quyết tâm” đánh cho lính cút, đánh cho quân nhào” dù cho phải” đốt cháy cả hội cựu quân nhân” để cho” nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kể thù nào cũng đánh thắng”, nên theo nguồn tin tức” báo cáo khí tượng thủy văn” thì vào ngày 6 tháng 11 năm 2008, cơ quan truyền thông” quốc doanh hải ngoại” có tên là ĐÀI PHÉT THANH” TIẾNG NƯỚC…MẮM TÔM” đã có cuộc” phỏng dái” của vị ủy viên trung ương đảng Việt Nam Canh Chua Cá Kho Tộ là Mít tờ Đổ Đăng Lùn, hổn danh” Lùn Mả Tử” với Đốc Tờ Bùi Trường Cộng.

Theo nội dung mà nhiều người nghe được qua làn sóng, thì đốc tờ chủ tịch, thành viên đảng Vịt Tiềm cho biết là sẽ” hạ quyết tâm” như trong bài ca:” bác cùng chúng cháu hành quân” để nộp đơn kiện hội Cựu quân Nhân Queensland với những lý do” DỰNG Ý” trước và sau nầy do bị” DỊ ỨNG” khi bị các quân nhân” phát hiện” mà tức giận, tìm cách triệt hạ đối tượng trong cái tình huống” giận cá chém thớt”, mà” bị cáo” ( defendent) chắc chắn như bắp luộc là ông chủ tịch Huỳnh Bá Phụng. Nghe tin thật là” giựt con mắt, thắt cả ruột gan, lan cả bọng đáy, teo cả dái, nên có thể là đáy không ra cây” nầy và cũng là lời” hâm dọa” của ông Đốc Tờ khá lâu nhưng” hăm rất nhiều mà chưa thấy kiện thưa bao nhiêu, khi người ta vẫn lớn lời đe dọa”, làm cho nhiều cựu quân nhân, trong đó chắc chắn là phải có ông Huỳnh Bá Phụng là Run…Lắm! Nhưng đây không phải là” RUN SỢ” mà là ngồi” RUN ĐÙI” để chờ đợi cái trác tòa gởi đến, hay từ một văn phòng luật sư nào để, được trả tiền để làm một lá thơ gởi đến bất cứ ai có tiền trả, để hù.

Xin được nói thêm, luật sư là một nghề nghiệp như các nghề bác sĩ, kỷ sư, kế toán, thợ ống cống ống nước, thợ điện, thợ sửa xe, thợ điện….nên bất cứ trong nghề nào cũng có người tốt, kẻ xấu, làm cho mang tiếng cả tập thể. Nhất là nghề luật sư, hay đụng chạm, do có liên quan đến nhiều người; nhưng luật sư cũng là nghề cao quí nhằm binh vực công lý; chớ vì ham tiền mà hùa theo thân chủ là coi như” vô lương tâm” mà giới luật sư ma giáo nầy được người ta gọi là” tướng cướp dùng vũ khí bằng giấy”. Một vài tay luật sư làm cho các công ty đòi nợ còn có” sáng tạo” là gởi giấy đến đòi nợ mà còn hâm he đưa ra tòa” legal action” nếu không thanh tóan; trong cộng đồng người Việt tỵ nạn, cũng có vài tay” giựt hụi” bản lãnh, mà còn nhờ luật sư gởi giấy đến nhà những người bị giựt hụi để hù là” chuyện đâu còn có pháp luật giải quyết, chớ nên làm ồn ào, đụng tới thân chủ là bị phạm tội hinh sự”, nhờ những luật sư nầy mà một số tay giựt hụi được” vỏ bọc an toàn”, tìm cách tẩu tán tài tài và khai” bankrupcy” cũng theo luật sư” tận tình hướng dẫn”, thế là chuyện đâu vào đấy. Cho nên, kỳ nầy, sau vụ đổ bể” taste Vietnam” thì đốc tờ Bùi Trường Cộng có thể đang nhờ một vài” tướng cướp có súng giấy” để tấn công các cựu quân nhân Quan lực VNCH, nhất là chúng đang ra sức tiến công tiền đồn chống Cộng” Queensland” do ông trưởng đồn Huỳnh Bá Phụng chỉ huy và luôn thề quyết tử chiến.

Luật sư được coi là” vũ khí lợi hại” của những kẻ có tiền” mua luật sư cũng được” nhưng mua” công lý” thì chưa chắc; hệ thống pháp lý của các nước dân chủ không phải là thứ luật rừng như Việt Nam dưới chế độ Cộng Sản. Tuy nhiên, trong thời gian qua, một số thành phần Việt gian, Việt Cộng… ỷ có tiền nhiều mà dùng” vũ khí ta mang đâu có phải là tên lửa, mà là luật sư ham tiền” để hù dọa, trấn áp, thưa kiện nhằm làm cho những người đấu tranh vị chùn bước, tức là muốn chống Cộng cũng phải” ngán luật sư” lúc nào cũng rình rập như” du kích” luôn là lực lượng” khủng bố tinh thần”, nếu không biết luật thì chắc chắn là RÉT lắm, giống như dân Việt Nam sống ở vùng nông thôn trước 1975 ở miền Nam, khi nghe đến Việt Cộng là run, sợ chúng tới nhà bắt đi chặt đầu, mổ bụng bất cứ lúc nào, sau khi giết người, dán kên mình nạn nhân một tấm các-tông ghe là” điềm-điệp”. Một số cơ quan truyền thông chống Cộng cũng đã từng bị vài mũi” tiến công” của những thành phần hai hàng, đón gió hay có thể là Việt Cộng nằm vùng trong hàng ngũ tỵ nạn, nhờ luật sư thưa ra tòa, tranh cải lằng nhằng, làm mất thời giờ và cũng vừa khủng bố tinh thần, gây rối loạn cho những người” quyết tâm chống Cộng” để cho đất nước sớm được tự do dân chủ và trước mắt là” lượm rác, nhổ cỏ dại, nấm độc trên đường vì chính nghĩa”.

Đốc Tờ Bùi Trường Cộng trong cuộc” phỏng dái” với mít tờ Đổ Đăng Lùn trên đài Phét Thanh Tiếng Nước Mắm Tôm cũng là điều thông thường, nếu đốc tờ và băng đảng Vịt Tiềm ỷ có nhiều tiền, lắm của, muốn phá rối, hù dọa những người lính Việt Nam Cộng Hòa tại Úc Châu, thì cứ tung tiền ra. Đương nhiên là tập thể hội cựu quân nhân Úc Châu cũng như hải ngoại cũng không thể làm ngơ để cho những kẻ hạ quyết tâm, cấu kết với du học sinh hạ cờ vàng một cách có tổ chức, có hệ thống” trong vụ Taste Vietnam, sau khi” thất bại trên đường chiến dịch hạ cờ vàng” thì lại tung tiền, dùng vũ khí” luật sư” để pháo kích vào tiền đồn chống Cộng ở Queensland do trưởng đồn Huỳnh Bá Phụng tử thủ, đó là chiên thuật” tiền pháo luật, hậu xung phong”. Tuy nhiên, luật sư là người học luật, áp dụng luật và sống nhờ vào dịch vụ luật pháp, cũng phải tuân thể theo luật pháp, chớ không thể” đứng trên luật pháp” để tự tung tực tác, muốn làm gì thì làm, có ngày bị mất bằng khi luật sư đoàn tìm thấy những sai trái trong lúc hành nghề.

Đó là điều mà đốc tờ Bùi nên lưu ý, mặt khác thì băng đảng Việt Tân có” đăng ký” hoạt động với chính phủ Úc hay không? Đây cũng là một khía cạnh pháp lý rất quan trọng. Trong các nước dân chủ, nhiều người từng đi kiện, bị thua và phải trả tiền luật sư cho phía bên kia, đó là câu tục ngữ:” ngậm máu phun người dơ miệng mình”. Việc thưa gởi về” ngôn từ” không phải” giản đơn” như ông đốc tờ và băng đảng Vịt Tiềm tưởng đâu; muốn thưa cũng phải nhờ đến” phiên dịch viên” dịch va từ tiếng Việt sang tiếng Anh, nhưng nhiều khi nghĩa tiếng Anh và tiếng Việt lại khác nhau, do hai nền văn hóa khác nhau. Rồi ứng tiền ra mướn luật sư, chưa kể đến bị phản phé là bồi thường bị cáo vì tội vu cáo. Tuy nhiên dù sao đi nữa, thì hội cựu quân nhân quân lực VNCH và ông chủ tịch Huỳnh Bá Phụng nên Run đi, run…. đùi là vừa./.

THƠ LÁI ÂM.
CHỚ DÙNG LUẬT SƯ ĐỂ HÙ.

HÙ AI, thưa kiện, tai HAY Ù.!
XƯỢC LÁCH tụng đình SÁCH LƯỢC ư!
GIẤY MỜI đương sự hay DỜI MẤY.
THỦ TỤC luật sư THỤC TỦ từ.
MẶT GIAN đón gió, phường MANG GIẶC.
DANH MANG tỵ nạn GIAN MANH như.
HỌ DÙ lớn tiếng hay HÙ DỌA.
LÓ CHỦ gian tà, LŨ CHÓ ngu.

TRƯƠNG MINH HÒA.

http://tinparis.net/

Advertisements

One thought on “DẬY MÀ ĐI” KIỆN” HỞI ĐỒNG ĐẢNG ƠI!. -TRƯƠNG MINH HÒA. –

  1. Pingback: Mục Lục « Danchutudo’s Weblog

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s