Đại Hội doanh nhân CSVN và thân cộng tại Paris hay đại hội du hí và ” rửa tiền ” ?

TinParis. Chúng tôi đăng lại những lời kêu gọi và bản tin do những thân hữu gởi đến TinParis. Đây không phải là một ” vấn đề quan trọng và có tầm mức chánh trị ” như khi nguyễn tấn Dũng , Nguyễn Minh Triết ,v.v.. đến các nước Tây Phương ” ăn xin viện trợ “. Nhưng đây cũng là một cơ may để chúng ta biết đến những ” tên trở cờ nằm vùng làm ăn buôn bán ” với CSVN tại hải ngoại. Từ hơn cả tháng nay, từ ông chù khách sạn M. tại chợ tàu, đến các chủ quán , tiệm như Thúy Nga Paris đã bán tán xôn xao về việc này. Nhất là nghiệp vụ chuyển tiền và rửa tiền từ trong nước đem ra, thảo luận cùng những tay ” môi giới “. Thiên đường thuế ( paradis fiscaux ) rất nhiều ở Âu Châu như Thụy Sĩ, Lichtenstein, Luxembourg, Monaco, New Jersey, ..v;v… Đây cũng là cơ hội cho những tên triệu phú CSVN du hí , trã thù dân tộc, ném tiền qua cửa sổ trong khi dân Hà Nội đang chìm dưới nạn lụt và Gm Ngô Quang Kiệt kêu gọi cứu trợ. Đề nghị Cô TIM nên đến ngày Đại Hội doanh nhân nầy xin tiền từ thiện, cũng như ” Hội nạng Gỗ ” Paris vậy. Chỉ cần đem ” xe lăn cho phế binh ” đến là Đại Hội nầy ” vỡ tan ” ngay. Cùng trong ngày đó, có buổi nhạc tập hợp ca sĩ như Quang Dũng ,v.v…

Diễn Đàn Thế Giới đầu tiên của các doanh nhân CSVN tại Paris
Kính thưa qúy anh chị bên Pháp,
Đêm nay nhận được 1 nguồn tin mà tôi nghĩ đủ quan trọng để thông báo đến qúy anh chị.
Thứ sáu, ngày 14 và thứ bẩy ngày 15 tháng 11 năm 2008 (CUỐI TUẦN NÀY) đám Việt Cộng và nhóm thân cộng tại Pháp tổ chức Diễn Đàn Thế Giới đầu tiên của các doanh nhân VN, theo họ đây là diễn đàn có quy mô và tầm vóc LỚN NHẤT từ trước đến nay được tổ chức tại hải ngoại. Nhằm lôi kéo thương gia Pháp đầu tư tại VN, chương trình gồm có nhiều tiết mục kể cả hội thảo về nhiều đề tài khác nhau.

Để biết thêm chi tiết xin qúy anh chị vào trang nhà gởi kèm để tham khảo.

http://www.wvnbf.com/accueil1.html  

Xét thấy tầm quan trọng và KHẨN THIẾT của vấn đề. Thời gian không còn nhiều để ghi danh tham dự và chuẩn bị tổ chức. Nhận định rằng đây là dịp để tập thể người Việt Quốc Gia chứng tỏ lập trường và ý chí chiến đấu của mình, vì vậy tin tức và trang nhà liên quan được gởi đến qúy anh chị tường và hành động.

HÃY LÀM VÌ VỤ THÁI HÀ
HÃY LÀM VÌ DÂN OAN
HÃY LÀM VÌ QUÊ HƯƠNG
HÃY LÀM VÌ DÂN TỘC
VÀ HÃY LÀM ĐỂ RỬA HẬN VỤ BIA TƯỞNG NIỆM TRẦN VĂN BÁ.
Kính chúc qúy vị chân cứng đá mềm và thật nhiều thành công trong lần thử lửa sắp tới.

Kính gởi đến tất cả lời chào:

TỐ QUỐC MUÔN NĂM
DÂN TỘC TRƯỜNG TỒN
Kính và trân trọng,

Nguyễn Điền Lăng

BÁO ĐỘNG ĐỎ: Thách thức Cộng đồng Hải ngoại, Cộng sản ra lệnh cho đám thân Cộng tại Âu châu chuẩn bị đánh lớn , trên 2,000 Việt gian , cán bộ CSVN ra quân !
BÁO ĐỘNG ĐỎ: (Paris) Theo một nguồn tin ghi nhận được từ Paris thì đảng CSVN đã phối hợp cùng các tổ chức thân cộng tại nơi đây để tổ chức cái gọi là “Diễn Đàn Thế Giới đầu tiên của các doanh nhân VN” . Đây là một diễn đàn qui mô mà đảng CSVN đã bỏ ra hằng trăm triệu để tổ chức nhằm đánh mạnh vào ý thức hệ của Cộng Đồng NVHN khắp nơi trên thế giới .

Chương trình họp mặt với gần 2,000 đảng viên CSVN sẽ có mặt vào ngày 13-15 tháng 11 năm 2008 sắp tới tại Hội Trường : Palais des Congrès; 2 Place de la porte Maillot ; 75017 PARIS, France .

Đây là một chương trình đầu tiên của một bộ phận lớn của đảng CSVN tại Hải Ngoại ra quân tại Paris, Pháp Quốc . Gồm nhiều tổ chức Việt Gian , Việt Cộng như : Hiệp hội Doanh nhân Việt kiều, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Công Thương. Từ Pháp, có các câu lạc bộ kinh doanh như Câu lạc bộ Kinh doanh người Việt gốc Pháp (CDVF) gồm 90 hội viên, Câu lạc bộ Caravelle , Câu lạc bộ Doanh nhân châu Á (CIFOA), Hiệp hội Việt kiều đông nhất tại Pháp là JJR (tập hợp những cựu học sinh trường Jean Jacques Rousseau Việt Nam) với 700 hội viên, Câu lạc bộ doanh nhân Việt kiều Anh, Câu lạc bộ Kinh doanh OVOBIC ở Canada và Câu lạc bộ Khởi nghiệp kinh doanh tại Việt Nam (SIYB).

Ông chủ tịch tổ chức Diễn Đàn là Phạm Gia Huyên tuyên bố: Đến cuối tháng 10, đã có 320 doanh nhân Việt Nam và Việt kiều từ các nước Việt Nam, Pháp, Mỹ, Canada, Anh, Thụy Sĩ đăng ký . Theo chúng tôi được biết, ngoài con số “Việt Kiều” thân Cộng trên thế giới tới giờ nầy đã trên 500 người , số Việt gian và cán bộ CS đã có mặt tại Paris trên 1,000 người và phái đoàn của CSVN đến từ VN không dưới 1,000 người trong dịp nầy.

BBT Vietland kính thông báo khẩn nầy đến với các cộng đồng NVHN tại Âu Châu để chuẩn bị đối phó với sự kiện nầy .

http://tinparis.net/vn_index.html

Advertisements

One thought on “Đại Hội doanh nhân CSVN và thân cộng tại Paris hay đại hội du hí và ” rửa tiền ” ?

  1. Pingback: Mục Lục « Danchutudo’s Weblog

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s