Kính gởi ông Đặng Văn Nhâm và độc giả,

Kính gởi ông Đặng Văn Nhâm và độc giả,

 

 

Có hai điều Van Tran muốn chia xẻ cùng ông và các độc giả khắp các diễn đàn là:

 

1 ) Tất cả các bài viết của ông cũng như nhiều tác giả người Quốc Gia khác chúng tôi đã có những hệ thống khác nhau phổ biến rộng rãi vào trong Việt Nam cũng như nhiều nơi khác nửa. Điều này chúng tôi đã làm trong nhiều năm qua nhưng Chấp Hà Nội tìm ra và Phá.

 

2) Đỗ Thái Nhiên tên thật là Nguyễn Phương Minh (Luật sư Nguyễn Phương Minh – Đỗ Thái Nhiên cũng cùng Lò với Đỗ Hữu Cảnh, chuyện này có dịp Van Tran sẽ viết lên diễn đàn sau. Vì trong vụ chữa cháy cho đại bịp Nguyễn Chí Thiện chỉ thấy Đỗ Thái Nhiên tức Nguyễn Phương Minh mới cho ra một bài với tựa đề “Anh Không Chết Đâu Anh”. Hôm nào rảnh Van Tran sẽ lục hình của Đỗ Thái Nhiên và post lên diễn đàn cho đọc giả quen mặt ), Đỗ Thái Nhiên thời đệ nhất Cộng Hòa đã bị bắt về tội hoạt động cho Cộng sản, Nhiên bị giam tù ở Thủ Dầu Một, nhưng do lân la làm quen với ông Thái Lăng Nghiêm – Thái Lăng Nghiêm thì Van Tran co biết – cho nên Đỗ Thái Nhiên cũng biết tí tí về các hoạt động của Duy Dân (sau này được tiến thân cũng nhờ danh của ông Thái Lăng Nghiêm nhưng chuyện này cũng sẽ nói sau khi cần).

 

Nhiên “vượt biên” sang Hoa Kỳ năm 1986 sau đó có viết bài ca tụng Nguyễn Đan Quế là “bậc sĩ phu” ghê gớm lắm, nghe nói Đỗ Thái Nhiên cũng đã từng “ở tù” chung với Nguyễn Đan Quế nửa (cũng lại ở tù chung – chiêu ở tù chung thì phải hỏi Nguyễn Chí Thiện thì rõ nhất). Tóm lại Đỗ Thái Nhiên cũng là thành phần “khoa bảng” (như đám Nguyễn Ngọc Bích) nhưng lại mù về chính trị nhất là không nhìn được các thế lực chính trị giăng mắc có liên quan đến vận mệnh của đất nước Việt Nam Trước Đây, Bây Giờ và Tương Lai(những người hiểu biết thì phải hiểu rằng chuyện Việt Nam không thể giải quyết với một vài tổ chức lăng nhăng gọi là Dân Chủ, Tự Do Hay Nhân Quyền và nhất là nhờ ở các thế lực ngoại bang…. là xong), nên các anh cứ chạy lẫn quẩn hoài. Nếu không tin Đỗ Thái Nhiên và nhóm Nguyễn Ngọc Bích cứ mở mắt xem nhiều lắm là 3 tháng nửa con bài Nguyễn Đan Quế cũng như đám 8406 mà Nguyễn Ngọc Bích đang theo phò (Bích biết Nguyễn Chí Thiện đã bể, nên Bích đã bỏ nhóm Nguyễn Chí Thiện để chạy theo nhóm 8406 – dân chủ cuội trong nước, và rồi đây chính bản thân Nguyễn Chí Thiện cũng như Nguyễn Ngọc Bích sẽ phải ra tòa vị tội lường gạt) sẽ bị cho vào xọt rác.

 

Vài điều chia xẻ cùng ông Đặng Văn Nhâm và độc giả. Chúc những người Quốc Gia Chân Chính Vững Tâm Trên Con Đường Tiêu Diệt Bọn Việt Gian Cộng Sản Đem Phúc Lợi Cho Toàn Thể Người Dân Việt Nam Trong Một Ngày Không Xa Nửa.

 

Van Tran

 

TB: Nhóm Đỗ Thái Nhiên và nhóm Nguyễn Ngọc Bích nếu thức thời thì đừng xem thường “bài viết” ngắn này của Van Tran. Van Tran sẽ sẳn sàng trả lời (nếu được) tất cả các email nào gởi đến hộp thơ của Van Tran. Đa tạ

http://groups.yahoo.com/group/thaoluan9/message/24806

 

“thiên tài bịp Nguyễn Chí Thiện”

 

Phải nói thật là “thiên tài bịp Nguyễn Chí Thiện” chẳng bao giờ làm một bài thơ nào cho ra hồn. Nếu quý vị nào còn nghi ngờ về “thiên tài bịp Nguyễn Chí Thiện” thì xin xem các “khúc thơ” (tô màu xanh) dưới đây của “thiên tài bịp Nguyễn Chí Thiện” trong tập “hạt máu thơ” được cho ra lò vào năm 1996 thì sẽ rõ.

 

Để khỏi “phụ lòng” “thiên tài bịp Nguyễn Chí Thiện”, nhân đây TamBaDang cũng xin “họa lại” các “khúc thơ” của “thiên tài bịp Nguyễn Chí Thiện”. Các “khúc thơ” của TamBaDang (tô màu nâu) được in trong quyển 00 thấy, để các “hiền huynh, hiền tỷ tử tế” của Đỗ Thị Thuấn, Lý Tống Toét..v.v.. lúc nào có “rảnh rỗi” ngồi buồn gãi nách “ngâm” chơi cho vui nhé!

 

TamBaDang

 

—————————————————–

 

TamBaDang

K Hạt Máu Thở

 

Nói Bịp, ba Xạo mặt phải dầy đừng then (nặng)

Mắt lát nghiêng, miệng nói, mặt như ma men

Nhưng phải để ý quanh mình đó nghen

Khi bị phang thì dọt cho nhanh nhen

 

TamBaDang trang 00 thấy

 

——–

 

NGUYEN Chi Thien

Hạt Máu Thơ

 

Biết rộng mở phải biết cài then

Biết ngất ngây phải biết gây men

Biết lửa ấm, phải biết nhóm nhen

Biết tình yêu, phải biết không ghen!

 

Hạt Máu Thơ Trang 156

———————————————

TamBaDang

K Hạt Máu Thở

 

Em đang nằm giẫy giụa chổng mông

Anh lòng nào ngồi ngó lông bông?

Em nói nè, cái đùi, cái ngực, cái mông

Anh tĩnh bơ ngó trời, hoa lá viễn vông!

 

TamBaDang trang 00 thấy

 

————————

NGUYEN Chi Thien

Hạt Máu Thơ

 

Dân tộc đương nằm giẫy giụa dưới hầm chông

Ta lòng nào viết lách lông bông?

Ca ngợi cái đùi, cái ngực, cái mông

Tán tụng mây trời, hoa lá viễn vông!

 

Hạt Máu Thơ Trang 169

 

———————-

 http://groups.yahoo.com/group/thaoluan9/message/24809

 

Gởi ông Phong Dinh và ông “thủ tướng” chưa có ngai

 

1 “Đạp mặt Hồ Chí Minh là đạp cả đám cộng sản.”

 

2 “Đạp mặt Hồ Chí Minh là chuyện làm của toàn dân Việt.”

 

3 “Đến nổi Trường Chinh phải đấu tố cha mẹ để mới có thể làm được Tổng Bí Thư đảng cộng sản”

 

4 “… người lảnh đạo, thì không ai khác hơn là ông ĐÀO MINH QUÂN.”

 

Hai đoạn  ngắn dưới đây được viết ra từ “đại ca” Phong Dinh. Van Tran xin ngắt ra 4 câu nhỏ (tô đỏ) ở trên.

 

Nhận xét của Van Tran cho ông Phong Dinh

 

câu 1  Đúng

 

câu 2  Đúng

 

câu 3 Phong Dinh nói Bậy “Trường Chinh phải đấu tố cha mẹ”. Đặng Xuân Kỳ (con Trường Chinh) hiện đang còn sống, không tin Phong Dinh hỏi thử Trường Chinh đấu tố cha hay mẹ vào thời điểm nào?! Ở đâu?! ở làng Hành Thiện hay ở Hà Nội có đấu tố thật không hay Phong Dinh và Đào Minh Quân chỉ “nghe nói”. Đào Minh Quân là “thủ tướng” mà đấu tranh kiểu này thì chết mẹ rồi còn gì. Chính trị hay bất cứ một điều gì để đi đến thành công chỉ duy nhất một điều Là Phải Nói Thật. Đào Minh Quân hay Phong Dinh đã học bài học Nguyễn Chí Thiện chưa??? Nếu chưa thì nên đi học lại. Bản mặt Lệch của Nguyễn Chí Thiện bị vả nát hết cũng chỉ vì Thiện nói Láo và nói Phét.

 

câu 4  Phong Dinh nói Phét. Đào Minh Quân bao nhiêu năm qua ai cũng nhẵn mặt rồi Phong Dinh khỏi cần quảng cáo thêm cho Đào Minh Quân. Hậu Cộng sản thì bất cứ ai đứng ra lãnh đạo toàn dân Việt phải là một Bậc Thượng Trí Đầy Mưu Lược nghĩa là phải có một Viễn Kiến 40, hay 50 năm trở lên cũng như phải có sẵn ( nhắc lại là Phải Có Sẵn nhé, nghĩa là Không Vay Mượn của người) để thiết kế Chính trị, Quân sự, Kinh tế, Văn Hóa, Ngoại giao (Tình báo và Gián điệp ), đối nội cũng như đối ngoại cho nước nhà. Chỉ riêng nói về kiến thiết Văn Hóa thôi thì chắc Đào Minh Quân phải Câm.

 

– Chúng ta đấu tranh đấu Cứu Quốc Tồn Chủng chứ không đấu tranh vì Bè Phái hay Đảng Phái. Nên Đừng nhắm mắt mà đi theo một thằng Mù.

Trước cuộc cách mạng của Vua Lê Lợi đã có khoảng 28 cuộc khởi nghĩa khác (trong đó có hai Bố con ông Đặng Dung) đều thất bại. Tại sao?!. Những ai đang ảo tưởng về “thủ tướng Đào Minh Quân” thì nên tỉnh người đi là vừa. Nếu không tin những người như Phong Dinh có nhiệm vụ hỏi thẳng Đào Minh Quân rằng: Thưa ông thiết kế cho văn hóa (kiến thiết văn hóa thì không có gì bí mật phải dấu cả) thì chúng ta phải dựa trên nền tảng nào?!. Nếu trả lời không được thì đừng nên nói Phét, vì chỉ tổ làm trò hề cho thiên hạ. Và từ đây chẳng ai lại phải tốn hơi dạy khôn cho mấy thằng “thủ tướng” tự phong cả.

 

Van Tran

 

Làm toán chỉ đúng 50% bài toán thì coi như bài toán hoàn toàn sai và sẽ bị cho con số 0. Toán thì phải đúng 100% mới gọi là đúng nhớ chưa Phong Dinh?!

http://www.hon-viet.co.uk/VanTran_ThuNgoGoiOngDangVanNham.htm

Advertisements

One thought on “Kính gởi ông Đặng Văn Nhâm và độc giả,

  1. Pingback: Mục Lục « Danchutudo’s Weblog

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s